Hoạt động
Tặng Quà Gì Cho Ba Của Mình

 

 

Thường thì Trinh thấy có nhiều ngày lễ dành cho Mẹ nhưng ngày lễ dành cho Ba thì lại rất ít , hay bởi vì đàn ông thường đơn giản hơn Phụ nữ nên mình thường ít để ý đến. Tuy ba ít gần gũi trò chuyện cùng các con nhưng Trinh nghĩ rằng ba cũng sẽ quan tâm ngầm đến các con của mình lắm í Vì vậy lâu lâu chọn một món quà tặng ba để gắn kết tình cảm cha con và để hiểu nhau hơn đúng không ạ .

 

 

Cũng giống như chị em bạn Loan dưới đây đã đến ANNÉE PARFUM để lựa cho ba mình một món quà nhân ngày sinh nhật sắp đến Bạn nói ba mình hay đi gặp khách hàng vì thế bạn muốn dành tặng ba một mùi hương dễ chịu và Sang trọng để ba sử dụng Bạn chia sẻ “ 𝑳𝒖́𝒄 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆𝒎 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 đ𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒏𝒆̂𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒎𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 . 𝑩𝒂̂𝒚 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒆𝒎 đ𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒓𝒐̂̀𝒊 , 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒖 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒐̂̉𝒏 𝒏𝒆̂𝒏 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒉𝒖́𝒕 đ𝒆̂̉ 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒃𝒂 “ Chắc chắn một điều khi nhận được món quà này ba bạn sẽ rất hạnh phúc vì tấm lòng của cô con gái nhỏ dành cho mình Cảm ơn 2 bạn rất nhiều vì đã lựa chọn ANNÉE PARFUM là nơi giúp bạn có một món quà ý nghĩa tặng ba của mình.

Nên tặng quà gì các ba sẽ thích thì mời mọi người cùng tham khảo vài gợi ý dưới đây nha : Đối với ba hay đi gặp khách hàng cần chỉnh chu về tác phong thì mình nên chọn : đồng hồ , mắt kính , nước hoa , áo sơ mi , giày ...

Đối với ba yêu thiên nhiên thích cây cảnh thì chọn vài giống cây lạ , hiếm tặng chắc ba sẽ thích Đối với ba mê đồ cổ thì một vài món vừa cổ vừa quí chắc hẳn ba sẽ ưng lòng lắm đó . Còn với những ba đơn giản hơn thì mình nên để ý xem hằng ngày ba hay quan tâm điều gì , hoặc thích làm gì nhất rồi dành một ngày làm việc đó cùng ba như vậy ba cũng thấy vui lòng .... Chúc các bạn chọn được món quà thích hợp tặng ba nhân ngày đặc biệt nhé !

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ANNÉE PARFUM - Chuyên cung cấp nước hoa xách tay chính hãng Bình Dương

Hotline : 0937 543 553 - 0368 269 946

Địa chỉ : 18/6/2 Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành ,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Youtube :

https://www.youtube.com/channel/UCRsrlZlYBc299ZxY9Z1_fKA

Website : https://nuochoachinhhangbinhduong.com

Facebook :

https://www.facebook.com/Annee.parfu

Zalo
[ khóa chuột phải ]